Chăm sóc mẹ & bé chuẩn châu âu

Sản phẩm tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA - giải quyết các vấn đề cho các mẹ sau sinh bị mất sữa

EUVISION | 27/01/2022

 

Nuôi con bằng sữa mẹ luôn được bộ y tế khuyến cáo đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời của bé, bởi sữa mẹ chính là nguồn thức ăn đầy đủ dưỡng chất và vô cùng an toàn cho các bé trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên không phải bà mẹ nào cũng có nhiều sữa cho con bú ngay, bởi mỗi người có cơ địa, sức khỏe khác nhau, nhất là những chị lần đầu được làm mẹ, hoặc những chị sinh mổ… thì sữa sẽ ít, không đủ để nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ. 

Hiện nay có một sản phẩm giúp chị em giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, đó chính là sử dụng sản phẩm tăng tiết lợi sữa MASNUTRA LACTA. Vậy sản phẩm giúp tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng đi vào theo dõi bài viết sau đây nhé.

 

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ và bé

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại lợi ích tuyệt vời cho cả mẹ và bé

 

Tại sao nên nuôi con bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời?

Nguồn sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất để cung cấp đảm bảo về dưỡng chất cho trẻ phát triển một cách toàn diện vững chắc nhất cho các bé yêu.

Những mẹ gặp phải trường hợp như: thiếu sữa, tắc sữa… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi các bé, bởi sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, trẻ sẽ thiếu hụt dưỡng chất, trẻ bị còi xương, trẻ phát triển chậm về cả thể chất lẫn trí tuệ. Vậy để giúp các mẹ có được nguồn sư đều, nguồn sữa dồi dào thì các mẹ cần đến một sản phẩm thực phẩm chức năng đó chính là sản phẩm giúp tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA. Đây là một thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp các mẹ tăng tiết lợi sữa, để các mẹ có nguồn sữa dồi dào, nguồn sữa về đều nuôi các bé phát triển toàn diện hơn.

 

Masnutra Lacta là thực phẩm lợi sữa, thành phần tự nhiên được nhiều bà mẹ tin dùng

Masnutra Lacta là thực phẩm lợi sữa, thành phần tự nhiên được nhiều bà mẹ tin dùng

 

Tại sao nói sản phẩm MASNUTRA LACTA - một giải pháp an toàn và hiệu quả cho các mẹ ít sữa 

Sản phẩm MASNUTRA LACTA là một sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu và khiến cáo là nên dùng cho các mẹ để hỗ trợ trong việc tăng tiết sữa thời kì nuôi con. Bởi đây là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên giúp tăng tiết lợi sữa, có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, an toàn và hiệu quả cho cả mẹ và bé.

Trong sản phẩm MASNUTRA LACTA chứa 2 thành phần chính là: Fenugreek (cây cỏ cà ri) và Fennel(chiết xuất tiểu hồi hương). Đây chính là hai thành phần chính trong sản phẩm này giúp các mẹ có khả năng tăng tiết sữa một cách nhanh chóng nhất, tự nhiên nhất đặc biệt là an toàn cho mẹ và bé nhất.

 

Masnutra Lacta dạng gói uống liền rất tiện dụng

Masnutra Lacta dạng gói uống liền rất tiện dụng

 

Với việc bổ sung sản phẩm MASNUTRA LACTA trong thời kì nuôi con cho các mẹ vô cùng tiện lợi giúp các mẹ có nguồn sữa nhiều hơn để nuôi các bé trong những năm tháng đầu đời cũng như trong thời kì ăn dặm sau này.

MASNUTRA LACTA là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu thuộc tập đoàn Masenz Danya Group – Tây Ban Nha. Đây là một trong những tập đoàn lớn có lịch sử phát triển rất lâu đời trong lĩnh vực về các thực phẩm chức năng, đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ an toàn cao.

Sử dụng sản phẩm MASNUTRA LACTA giúp các mẹ có sữa về ngay trong tuần đầu sau khi sinh, đây là thời kì rất cần thiết nguồn sữa mẹ cho bé, đặc biệt là sữa non của mẹ vô cùng tốt cho các bé phát triển toàn diện.

Sản phẩm MASNUTRA LACTA thực sự là một trợ thủ đắc lực cho các mẹ sau khi sinh, đây là sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng và đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của viện nghiên cứu khoa học.

 

Masnutra lacta - Thực phẩm lợi sữa an toàn cho cả mẹ và bé

 

Với đóng gói uống liền, MASNUTRA LACTA cực kỳ tiện dụng cho các mẹ. Mỗi ngày chỉ cần dùng 2 gói, các mẹ sẽ có sữa về tràn trề sau thời gian sử dụng 2 - 3 ngày.

Sản phẩm MASNUTRA LACTA được các bác sĩ khuyến nghị nên dùng cho các mẹ sau sinh bởi đây là sản phẩm hỗ trợ tiết sữa và tăng sữa một cách tự nhiên để giúp các mẹ có đủ sữa nuôi con phát triển một cách toàn diện nhất, khỏe mạnh nhất, hạn chế ốm vặt, hạn chế mắc các bệnh về hô hấp…

Sản phẩm tăng tiết lợi sữa MASNUTRA LACTA không chỉ giúp mẹ có đủ sữa để nuôi các bé, mà còn giúp các mẹ có một nguồn sữa tốt, chất lượng sữa tốt để nuôi các bé, bởi sản phẩm còn bổ sung các vi lượng, dưỡng chất trong sữa mẹ để nuôi các bé.

Danh mục
Điểm bán

Giỏ hàng