Chăm sóc mẹ & bé chuẩn châu âu

MASNUTRA LACTA - gói uống tăng tiết sữa cho mẹ sau khi sinh có gì đặc biệt

EUVISION | 17/01/2022

Sữa mẹ luôn là nguồn thức ăn vô cùng quan trọng và cần thiết với tất cả trẻ nhỏ. Bởi vậy mà những năm tháng đầu đời trẻ cần được duy trì bú mẹ đầy đủ, vì sữa mẹ được cung cấp rất nhiều nguồn dinh dưỡng quý hiếm, những dưỡng chất thiết yếu, đó là những kháng thể tự nhiên vô cùng cần thiết, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu về sản phẩm MASNUTRA LACTA – gói uống tăng tiết sữa cho mẹ sau khi sinh nhé.

 

Vai trò của gói uống tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA


Khoa học đã chứng minh sữa mẹ là tốt nhất cho hệ miễn dịch và cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nhưng nhiều mẹ sau khi sinh lại bị các hiện tượng như tắc tia sữa, có mẹ thì đột nhiên bị mất sữa, có mẹ thì do sinh mổ sử dụng nhiều kháng sinh nên rất ít sữa, có mẹ do mệt mỏi, stress sau sinh nên không có sữa… lúc đó các em bé không được tận hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá từ sữa mẹ.

 

Thực phẩm giúp tăng tiết sữa cho mẹ MASNUTRA LACTA

 

Lúc này gói tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA thực sự là một cứu tinh cần thiết cho các mẹ, bởi vì đây là một sản phẩm được tổng hợp từ các chất có tác dụng tăng tiết sữa giúp sữa của các mẹ về nhiều hơn, sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, các thảo dược quý để mang lại hiệu quả cao cho các mẹ gặp phải các trường hợp như: tắc tia sữa, bị mất sữa đột ngột, do uống nhiều kháng sinh mà ít sữa…

Sản phẩm sử dụng rất đơn giản, dễ dàng và có vị uống rất ngon.

Hơn nữa các chuyên gia cũng đưa ra những lời khuyên là các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé từ các thành phần tự nhiên, nếu những sản phẩm đó là 100% là thành phần tự nhiên thì vô cùng tốt cho mẹ và bé, bởi các sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên sẽ không gây ra những tác dụng phụ, và có lợi cho sức khỏe.

 

Các thành phần của sản phẩm tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA


Một hộp MASNUTRA LACTA gồm có 14 gói x 10ml.

Trong một túi MASNUTRA LACTA có chứa là 200mg được chiết xuất tiểu hồi (Foeniculum vulgare); chiết xuất cỏ cà ri (trigonella foenum – graecum) 180 mg; cùng với một số phụ liệu nước, hương quả dứa, chất làm dầy (carboxymethyl cellulose E-466); acid citric (E330); chất bảo quản (kali sorbate E202); Natri benzoate (E211); chất tạo ngọt (sucralose, E955).

Đây là thực phẩm cho các mẹ, muốn có nguồn sữa dồi dào để nuôi dưỡng những em bé khỏe mạnh và được phát triển toàn diện hơn trong những năm tháng đầu đời của các trẻ.

 

Các thành phần chính của MASNUTRA LACTA

 

Với sản phẩm tăng tiết sữa MASNUTRA LACTA sử dụng rất tiện lợi cho các mẹ, ngày các mẹ chỉ cần sử dụng 1 túi, và lắc đều trước khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có vị ngon ngọt rất dễ uống và dễ hấp thụ cho các mẹ nên có tác dụng nhanh và hiệu quả cao.

Các mẹ chỉ cần sử dụng 1 - 3 ngày sau là đem lại hiệu quả, đặc biệt sản phẩm có tính an toàn tuyệt đối với các mẹ trong thời kì nuôi con nhỏ, sản phẩm được kiểm nghiệm và nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu.

Đây cũng là một sản phẩm mà đã được rất nhiều mẹ sử dụng và trải nghiệm nên có những phản hồi rất tốt về sản phẩm MASNUTRA LACTA.

Để đạt hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên pha 1 gói với 200ml nước ấm.

Gói uống tăng tiết sữa thực sự là một giải pháp cho các nuôi con bằng sữa mẹ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Là một sản phẩm được các nhà khoa học Châu Âu và hàng nghìn mẹ bỉm sữa Việt Nam tin dùng bởi MASNUTRA LACTA giúp tăng tiết sữa tự nhiên, an toàn từ bên trong, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ hoặc của bé, không ảnh hưởng tới vóc dáng của mẹ sau sinh.

Giúp con tăng cân đều trong các tháng một cách cân đối nhất cho sự phát triển của trẻ.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về sản phẩm uống lợi sữa MASNUTRA LACTA thì các bạn đã thấy được những vai trò, những công dụng của sản phẩm cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Danh mục
Điểm bán

Giỏ hàng